Công ty cổ phần sản xuất và chuyển giao công nghệ Thành Phát được thành lập từ năm 2015 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0107249173 do Sở KHĐT TP Hà Nội cấp ngày 12/12/2015. Với đội ngũ gồm các kỹ sư, cử nhân chuyên ngành và các kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.

Là một trong những Công ty tại Việt Nam đi tiên phong trong việc tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống dây chuyền sản xuất thực phẩm và dược phẩm, các máy móc thiết bị sản xuất bánh kẹo như: Máy sản xuất bánh mì tươi, bánh bao, bánh gạo, bánh gấu, kẹo yến mạch, thạch rau câu, xúc xích,… Công ty Thành Phát đã được lựa chọn là đối tác tin cậy để cung cấp các thiết bị và dịch vụ kỹ thuật cho nhiều cơ quan, các công ty liên doanh, tổ chức người ngoài tại Hà Nội cũng như cả nước.

Untitled 2

Chúng tôi định hướng và xây dựng chiến lược phát triển để trở thành một trong những Công ty uy tín và vững mạnh trong ngành sản xuất thực phẩm và dược phẩm với công nghệ thông minh ở Việt Nam với tất cả sự Thành Tâm và Thành Thật.

Chúng tôi cùng hành động bởi đội ngũ có chung chí hướng, tinh nhuệ và đoàn kết – xem trọng việc áp dụng các công nghệ, phương pháp và công cụ tổ chức và quản lý tiên tiến. Dựa trên sự tổ chức và nền tảng này, chúng tôi có niềm tin vững chắc trong việc tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng và hữu ích để phục vụ cho cộng đồng và xã hội.

Quy trình bán hàng của Thành Phát

Khách hàng đưa ra yêu cầu về máy hoặc mục đính sản xuất, sử dụng.

Thành Phát đáp ứng yêu cầu theo quy trình sau:

  • Nhân viên kinh doanh tư vấn máy phù hợp với yêu cầu của khách.
  • Tìm được máy phù hợp khách hàng sẽ gửi mẫu sản phẩm, hoặc mô tả sản phẩm kích thước, cân nặng, chất liệu…
  • Nhân viên kinh doanh gửi báo giá cho khách hàng dựa trên các yêu cầu của khách hàng về máy và sản phẩm.
  • Khách hàng kí hợp đồng và đặt tiền đặt cọc.
  • Yêu cầu của khách hàng được chuyển đến nhà sản xuất. Sau 30 > 35 ngày với máy nhỏ, 2 > 3 tháng với dây chuyền máy móc sẽ được chuyển đến khách hàng.
  • Nhân viên kĩ thuật đến vận hành và hướng dẫn khách hàng vận hành máy đúng kĩ thuật .
  • Máy chạy ổn định ko có lỗi, khách hàng kí biên bản nghiệm thu máy và chuyển nốt số tiền còn lại.
  • Nhân viên kĩ thuật sẽ bảo hành bảo trì máy trong thời gian máy còn bảo hành, và sửa chữa với chi phí thấp nhất với các máy hết thời gian bảo hành.
Công ty TNHH thương mại và sản xuất Tuệ Hiếu được thành lập trong bối cảnh kinh tế hội nhập đang trên đà phát triển mạnh mẽ nhất những năm 2000 đến nay. Nhu cầu về máy móc và thiết bị trở lên vô cùng cần thiết đối với gia đình Việt. Trên quan điểm phát triển bền vững với tầm nhìn dài hạn và phạm vi hoạt động toàn quốc, Công ty TNHH thương mại và sản xuất Tuệ Hiếu tập trung đầu tư vào ngành hàng máy móc – thiết bị với sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín. Tuệ Hiếu đang từng bước phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về phân phối, bán buôn, bán lẻ các thiết bị hiện đại.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn cao có nhiều đóng góp vào việc... Xem thêm
THIẾT BỊ NGÀNH NHỰA

THIẾT BỊ NGÀNH NHỰA

THIẾT BỊ LÀM BÁNH

THIẾT BỊ LÀM BÁNH

THIẾT BỊ ĐÓNG GÓI

THIẾT BỊ ĐÓNG GÓI

THIẾT BỊ SẢN XUẤT CÀ PHÊ

THIẾT BỊ SẢN XUẤT CÀ PHÊ