Tại sao máy đóng bao bì thật sự cần thiết?

0
May Dong Goi1a

May Dong Goi1a

Máy đóng bao bì sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động thường xuyên trong suốt quá trình sản xuất thay thể con người, vừa hiệu quả vừa nhanh, tiết kiệm giá cả, bất kì doanh nghiệp nào cũng nên có sự lựa chọn đúng đắn dành cho mình.

Một khi nhu cầu của con người tăng lên thì việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất, kinh doanh cũng là điều khá hiển nhiên mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nghĩ đến. Kể cả trong ngành sản xuất, đóng gói bao bì sản phẩm, một thiết bị như máy đóng bao bì sản phẩm cũng được áp dụng và đầu tư triệt để. Bạn đang thắc mắc không biết loại máy này đem lại những lợi ích, hiệu quả như thế nào thì cũng xem thử nhé.

May Dong Goi1

Máy đóng bao bì sản phẩm thay thế con người
Không còn quá xa lạ, máy đóng bao hiện nay đang được phát triển và rất nhiều người tiêu dùng biết đến như một biện pháp thay thể sức lao động của con người, làm các công đoạn đóng bao, đóng gói mà con người không thể thực hiện hay đảm bảo được năng suất mỗi ngày.

Chưa kể, với sức lao động của con người, một ngày chỉ có thể hoạt động từ 8 đến 12 tiếng thì máy đóng bao bì sản phẩm lại hoạt động liên tục, chạy xuyên suốt trong quá trình sản xuất.

Máy đóng bao bì sản phẩm đảm bảo năng suất
Với cơ chế hoạt động tự động, liên tục như thế này, máy đóng bao bì sản phẩm có thể thực hiện đóng bao, đóng gói lên đến 25sp/1 phút, tăng gấp 2 đến 3 lần so với phương pháp đóng bao thủ công. Bên cạnh đó, một số máy còn được trang bị thiết bị cân định lượng, cho phép cân đo, xác định khối lượng nguyên vật liệu chính xác nhất, đảm bảo sai số thấp nhất.

Khi hoàn tất các công đoạn đóng bao, hệ thống băng chuyền sẽ tự động làm nhiệm vụ chuyển hàng từ địa điểm này sang vị trí khác một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian cũng như nhân công lao động trong doanh nghiệp.

Máy đóng bao bì sản phẩm ứng dụng nhiều loại sản phẩm
Không hạn chế ở bất kì loại sản phẩm, nguyên vật liệu nào, máy đóng bao cấu tạo linh hoạt, cấu trúc đơn giản với trang thiết bị hiện đại, có thể phù hợp với tương đối nhiều loại sản phẩm nên thường được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống vận chuyển và đóng bao, đóng gói sản phẩm như bánh kẹo, thủy hải sản, xi măng, cà phê, thuốc lá,…

Với những đặc tính, ứng dụng cao, máy đóng bao bì sản phẩm luôn đa dạng các loại thiết bị giúp doanh nghiệp đưa ra được những lựa chọn phù hợp vào sản xuất cho chính nhà máy của mình.

Sưu tầm